Những plugin trang trí bài viết đẹp mắt trong WordPress

Những plugin trang trí bài viết đẹp mắt trong WordPress

Giới thiệu với mọi người các plugin trả phí để bạn có thể tham khảo khi cần với chủ đề là các plugin trang trí bài viết trong WordPress

Sở dĩ mình giới thiệu các plugin trả phí đó là đôi khi chúng ta cần tìm các plugin có những yêu cầu nâng cao mà không thể có trong các plugin miễn phí hoặc nếu có thì khả năng làm việc và hỗ trợ cũng kém. Mặt khác, trả tiền để sử dụng plugin không những bạn được sử dụng một plugin chuyên nghiệp, mà bạn còn được hỗ trợ như một thượng đế và quan trọng nhất là biết quý trọng những plugin đó để có thể sử dụng và khai thác tối đa tiềm năng của nó. Đó là lý do tại sao mình vẫn luôn muốn sử dụng plugin trả phí mặc dù mỗi khi mua plugin là mình nhịn ăn sáng, nhịn mua sắm và kể cả nhịn…đói, đừng bao giờ nghĩ là những ai giàu hay khá giả mới sử dụng plugin trả phí. Thôi không dài dòng lôi thôi nữa, mình đi vào nội dung bài viết thôi.

Các plugin trả phí hỗ trợ trang trí bài viết chuyên nghiệp

1. Visual Composer for WordPress – $25

Nhắc tới chức năng trang trí bài viết mà không nhắc tới Visual Composer thì quả thật là thiếu sót lớn. Mặc định khi viết bài trong WordPress là chúng ta sử dụng trình soạn thảo mặc định của WordPress bao gồm các tính năng thêm màu chữ, thêm ảnh, thêm list, căn lề, blah…blah…Nhưng sở dĩ bạn muốn chia bài viết ra nhiều cột, chèn slide 1 bên nội dung, chèn nút bấm, chèn nút like mạng xã hội….thì sao? Đương nhiên là WordPress không có sẵn và nếu bạn cần làm như vậy trong một bài viết thì nên chú ý tới Visual Composer, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác tuyệt vời khi bài viết của mình được định dạng theo kiểu độc nhất vô nhị với plugin này, đó là lý do tại sao mình đã mua nó từ những ngày đầu ra mắt.

Ngoài các chức năng mà mình liệt kê thì nó còn rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác nữa, bạn có thể tham khảo video giới thiệu dưới đây.

[embedplusvideo height=”350″ width=”600″ standard=”http://www.youtube.com/v/CglFoJ1gwuc?fs=1&hd=1″ vars=”ytid=CglFoJ1gwuc&width=600&height=350&start=&stop=&rs=w&hd=1&autoplay=0&react=1&chapters=&notes=” id=”ep2247″ /]

Bạn có thể sử dụng plugin này trong dịch vụ cài đặt WordPress của mình.

Mua plugin

Lưu ý: Plugin này không thể hoạt động trên Thesis 2.

2. ByTomi Layout Builder & Shortcode Generator – $17

Nếu bạn có nhu cầu chèn một danh sách các bài viết nào đó vào trong chính một bài viết thì có thể nên quan tâm đến plugin này. Chức năng chính của nó là giúp bạn sử dụng shortcode để tạo ra một layout riêng dành cho một bài viết nào đó và bạn có thể chèn bất cứ thứ gì vào đó, kể cả danh sách bài viết hoặc slider. Điểm nổi bật nhất của plugin này là hỗ trợ rất nhiều shortcode khác nhau để bạn có thể tùy ý tùy biến bài viết của mình thêm sinh động.

Mua plugin

3. Taqyeem – WordPress Review Plugin – $14

Nếu bạn đã từng nghe đến plugin AuthorhReview để tạo một bài review chuyên nghiệp thì bây giờ bạn có thể có một lựa chọn tốt và giá thành rẻ hơn đó là sử dụng Taqyeem Review Plugin. Chỉ với $14 là bạn có thể sở hữu plugin hỗ trợ bạn viết bài review có hỗ trợ Google Rich Snippet, widget hiển thị bài review (3 loại), khung thông tin review chuyên nghiệp, có chức năng chỉnh font và màu sắc, cho phép thành viên đánh giá,…..Đó là lý do tại sao mình vừa tậu em nó ngay và tương lai sẽ có thể dùng tới vì mình đang gặp rắc rối với Ioncube Loader, vốn là thành phần bắt buộc khi dùng plugin AuthorhReview.

Mua plugin

4. Super Carousel – Responsive WordPress Plugin – $17

Bạn muốn chèn slide ảnh to vào giữa bài viết? Bạn muốn chèn danh sách các bài viết khác dưới dạng slide? Bạn muốn chèn slide ảnh thành viên vào bên trong bài viết? Bạn đang lo lắng về việc tìm plugin tạo slide ảnh hỗ trợ Responsive?…Hãy quên đi các lo lắng và câu hỏi đó mà chỉ cần sử dụng plugin Super Carousel này. Công dụng của nó là hỗ trợ bạn tạo một slider hiển thị ảnh hoặc nội dung dưới định dạng responsive vào trong giữa bài viết hoặc ở một nơi nào đó trong theme mà không cần phải thao tác quá nhiều, chỉ việc kéo và thả là bạn đã có một slide vô cùng đẹp mắt với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp.

Mua plugin

5. Restaurant Menu Builder – $18

Nếu bạn đang có một website/blog WordPress về nhà hàng, quán ăn, quán cóc….thì hãy cảm ơn Thượng Đế vì đã cho tác giả Corsonr ra đời plugin Restaurant Manu này đi nhé. Như tên gọi của nó, plugin này sẽ giúp bạn tạo một menu được bày trí như một tờ menu ngoài đời với những món ăn cùng thông tin đi kèm. Khi click vào nó cũng chuyển động với các hiệu ứng rất đẹp khiến khách hàng của bạn không thể không xem. Đây là một dạng shortcode nên bạn có thể chèn bất cứ đâu.

Mua plugin

6. iGallery – $16

Hiện nay cũng đã có rất nhiều plugin miễn phí giúp bạn chèn một album ảnh nào đó vào post/page thông qua shortcode mà điển hình là NextGen Gallery. Nhưng nếu bạn cần thêm các hiệu ứng chuyển động thì hầu như các plugin miễn phí không hỗ trợ được bởi đơn giản là đôi khi các hiệu ứng jQuery đó cũng phải trả tiền để sử dụng. Nhưng với một plugin trả phí thì bạn sẽ có tất cả những tiêu chí: Đơn giản, dễ sử dụng, ít xung đột và quan trọng là hiệu ứng đẹp. Điển hình là plugin iGallery mà mình đang giới thiệu đây.

Mua plugin

Bạn thích và sẽ mua plugin nào?

Trong 6 plugin trong bài này mình kết nhất là Taqyeem, Visual Composer và đó là lý do tại sao mình đã mua nó, nhưng bạn có thể thấy là hiện 2 plugin này chưa được áp dụng trên blog này mà còn nằm ở …..localhost. Đơn giản là mình chưa thật sự chuẩn bị kỹ xem sẽ nên áp dụng 2 plugin này các kiểu bài viết như thế nào, nhưng chắc chắn một điều là bạn sẽ được thấy nó trong tương lai.

Vậy còn bạn, bạn bồ kết plugin nào nhất trong 6 plugin trên và bạn dự định sẽ mua plugin nào?


WordPress   |   Hoi dap WordPress   |   Hỏi đáp WordPress   |   WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress   |   SEO WordPress   |   Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress

 

Chia sẻ bài viết

One Response với "Những plugin trang trí bài viết đẹp mắt trong WordPress"

  1. cách chèn các menu nhỏ phía dưới như nào bạn ơi? như ở web giống như này đó ? thanks any
    WordPress | Hoi dap WordPress | Hỏi đáp WordPress | WordPress FAQ | Hoc WordPress | Su dung WordPress | Lap trinh WordPress | Plugin WordPress | SEO WordPress | Thuat ngu WordPress | Theme WordPress | Huong dan su dung WordPress

    Trả lời

Bình luận