Hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z

Hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z

Case Study này là một series bài viết với gần 80 bài học hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z, tại đây bạn có thể tìm hiểu mọi vấn đề trong quá trình sử dụng mã nguồn WordPress.Org

Case Study này là một phần trong bài viết Học WordPress sẽ giúp bạn biết cách tạo website, cài đặt, cấu hình, sử dụng… và quản lý website được thiết kế trên nền tảng CMS WordPress. Hãy tìm hiểu chi tiết tại đây:

  1. Case Study

  2. Hướng dẫn khác

    Hãy tìm hiểu các câu hỏi thường gặp về su dung wordpress tại đây!


Kết luận: WordPress là một CMS rất dễ sử dụng và cài đặt đúng không ạ? Tuy nhiên WordPress chỉ là một nguồn mở nên nó thực sự kém bảo mật hơn các CMS tự thiết kế. Bạn không nên thiết kế website bán hàng , Tin tức,… và các lĩnh vực khác có quy mô lớn vì việc tùy biến tính năng cũng như giao diện không hề dễ dàng.
Lời khuyên: WordPress rất thân thiện và dễ SEO nếu bạn đang muốn làm seo theo các quy mô nhỏ (hay còn gọi là website vệ tinh) hãy sử dụng WordPress nó sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí cũng như thời gian thiết kế một website vệ tinh để làm SEO.


Hy vọng bài viết Hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo WordPress mà không cần học ở đâu xa. Hãy gửi góp ý hoặc thắc mắc mình sẽ giúp bạn.

huong-dan-hoc-wordpress-tu-a-z

Hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z (hoàn toàn miễn phí)

Tác giả Hoàng Luyến

http://wordpress.faq.edu.vn


Trở về bài viết Hướng dẫn học WordPress từ A-Z »

Chia sẻ bài viết

One Response với "Hướng dẫn sử dụng WordPress từ A-Z"

Bình luận