5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp

5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp

5 Themes tốt nhất làm website kèm chức năng đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp, hỗ trợ Rich Snippets với phiên bản trả phí tốt nhất. Mời các bạn xem bài viết tại đây!

Trên WordPress, đối với các nhu cầu cần viết bài thiên về đánh giá sản phẩm, ví dụ như một trang công nghệ đăng bài đánh giá về những sản phẩm công nghệ chẳng hạn, thì chúng ta thường sẽ dùng giải pháp sử dụng các plugin viết bài review để giúp bài viết đó đúng nghĩa là bài đánh giá hơn. Thế nhưng nếu bạn có ý định làm một website chuyên về đánh giá sản phẩm ngay từ đầu, thì mình khuyến khích bạn sử dụng các themes WordPress dành riêng cho mục đích này vì nó có nhiều chức năng hơn, hiển thị đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số themes trả phí cho WordPress dành riêng cho mục đích tạo website viết bài đánh giá tốt nhất mà mình đã sử dụng qua. Các tiêu chí của những theme dưới đây là:

  • Có các chức năng chuyên dụng dành cho trang review/đánh giá.
  • Hỗ trợ tùy biến cao, Theme Options đa dạng.
  • Hỗ trợ cài đặt nhanh với dummy content.
  • Sử dụng không quá phức tạp.
  • Mức giá chấp nhận được.
  • Tương thích với các plugin thông dụng nhất.

1. Gauge: Ultimate Review Theme (Demo & Mua)

gauge-review-theme
Ảnh. 5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp – Gauge
Đây là một theme chuyên về làm website dạng review mà mình thích nhất hiện nay với giao diện đẹp mê mẫn, đặc biệt là bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích làm website review nào mặc dù demo là một trang review về game. Sở dĩ nó có thể làm được như vậy là vì bạn có thể tùy chọn thêm các field (trường dữ liệu) tùy thích như thể loại, chức năng,…và các field đó như là một taxonomy phân loại các bài review.

Thêm nữa, theme này còn hỗ trợ hiển thị rất tốt cho 3 plugins đình đám đó là Woocommerce, BuddyPress bbPress để bạn có thể biến nó thành một trang cộng đồng đầy đủ tính năng mà không cần mất quá nhiều thời gian tùy biến lại giao diện. Các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa bố cục cũng dễ sử dụng cho phép bạn tùy biến tối đa theme mà không cần chạm vào code.

2. JMagz – Tech News Review Magazine WordPress Theme (Demo & Mua)

jmagz-review-theme
Ảnh. 5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp – Jmagz
Nếu bạn cần một Theme tin tức về công nghệ đẹp mắt, mà vừa có chức năng để đăng các bài review thì JMagz là theme mà bạn nên xem qua demo của nó ngay. Bố cục chủ đạo của theme này tuy được lấy theo cách hiển thị trên một số trang công nghệ lớn nhưng nó vẫn có một số nét riêng nhất định để bạn có thể sử dụng nhằm tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt nếu bạn là một fan của kỹ thuật AJAX thì theme này có thể thỏa mãn cho bạn vì nó sử dụng AJAX rất nhiều, từ việc tìm kiếm, lọc bài viết cũng như load các bài viết trên mega menu đặc trưng của nó.

Tính năng viết bài review của JMagz cũng rất đầy đủ cho việc review một sản phẩm công nghệ, hiệu ứng hiển thị các điểm đánh giá bắt mắt và đặc biệt là có thể hiển thị thêm hình ngôi sao trên kết quả tìm kiếm ở Google (Rich Snippets).

3. Newscode -WordPress Review Magazine News Theme (Demo & Mua)

newscode-review-theme
Ảnh. 5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp – Newscode
News Code là một theme khá cuốn hút dành cho ai muốn một theme tin tức nhiều màu sắc trẻ trung, có thêm tính năng review sản phẩm để làm một trang tin cho riêng mình. Một đặc điểm nổi bật nhất của theme này là hỗ trợ đến 7 kiểu hiển thị bài viết khác nhau và tùy chọn ảnh nền, màu sắc riêng cho từng bài viết để mỗi bài đều mang một dấu ấn riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy biến kiểu hiển thị ở mỗi category, tag nữa.

Về chức năng review thì nó hỗ trợ một kiểu bài review duy nhất nhưng được cái là có hỗ trợ hiển thị Rich Snippets lên trang kết quả tìm kiếm của Google để bạn tăng lượt truy cập chất lượng.

4. Blogging – MyThemeShop (Demo & Mua)

blogging-mythemeshop
Ảnh. 5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp – Blogging
Đây là theme mới nhất của MyThemeShop tính ở thời điểm đăng bài này, một theme rất đẹp thích hợp dành cho một trang blog/tin tức hoặc một tạp chí nhỏ. Sở dĩ mình đưa nó vào danh sách các theme tốt cho việc làm trang review là bởi vì nó hỗ trợ hiển thị tốt cho plugin WP Review cũng do chính họ làm ra, điều này có nghĩa là bạn phải cài thêm plugin này nếu muốn có chức năng đăng bài review vào website.

5. TrendyBlog – Multipurpose Magazine Theme (Demo & Mua)

trendyblog-review-theme
Ảnh. 5 Themes tốt nhất làm website đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp – Blogging – Trendyblog
Là một Multipurpose theme nên bạn có thể sử dụng theme này cho nhiều mục đích, nhưng việc sử dụng nó để làm trang tin tức có khu vực review sản phẩm là lựa chọn tốt hơn cả vì nó hỗ trợ hiển thị các bài viết review vừa đẹp mắt mà lại tiện dụng cho khách truy cập, họ có thể xem danh sách các sản phẩm được đánh giá cao ở widget Top Rated  hoặc khu vực Latest Review để xem các review mới nhất.

Thêm vào đó, việc sử dụng Content Block giúp cho bạn có thể tùy biến trang chủ không giới hạn với 9 block khác nhau. Nó cũng hỗ trợ plugin Woocommerce, BuddyPress và bbPress để bạn biến nó thành một mạng xã hội thu nhỏ dễ dàng, và lại có thể có chức năng bán hàng ngay trên đó nữa.

Lời kết

Số lượng theme dành cho mục đích làm trang review sản phẩm trên WordPress không hề ít nhưng 5 themes ở trên là những themes rất tốt và bạn nên sử dụng hơn so với các themes khác. Nếu bạn muốn có thêm lựa chọn khác tốt hơn.

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress 


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Chia sẻ bài viết

Bình luận