Website tải Theme WordPress miễn phí chất lượng cao

Website tải Theme WordPress miễn phí chất lượng cao

Danh sách các website để download theme WordPress miễn phí chất lượng cao, an toàn và không có mã độc. Mời các bạn xem chi tiết tại đây!

Trong một số bài trước mình có đăng một số bài tổng hợp các theme miễn phí chất lượng cao, cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực nhưng hầu như các theme dạng như thế luôn cập nhật mới mỗi ngày, mặt khác quá trình kiểm tra và test thử theme cũng khá mất thời gian. Vì vậy để mình có thời gian nhiều hơn vào việc test plugin hay tìm hiểu các thông tin khác phục vụ cho việc viết bài, hôm nay mình sẽ giới thiệu luôn một số website tải theme mà mình thường theo dõi để giới thiệu đến các bạn, từ đây các bạn sẽ có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

Và hiện tại, trên blog mình cũng đã có một bài viết giới thiệu một số địa chỉ tải theme miễn phí dành cho WordPress, nhưng hầu như các theme đó không có gì nổi bật cho lắm bởi vì đó là những website dạng chuyên sưu tầm và chia sẻ lại, cho nên bạn sẽ không nhận được hỗ trợ từ các website đó khi gặp vấn đề trong lúc sử dụng theme. Còn trong bài này, đa phần những website dưới đây là những blog của chính tác giả theme và tất nhiên phong cách thiết kế cũng có phần khác và chuyên nghiệp hơn, chất lượng không thua kém gì các theme trả phí.

Website tải theme WordPress miễn phí chất lượng cao

WordPress.org

Đây là một địa chỉ download theme miễn phí tin cậy nhất mà mình không nói chắc ai cũng biết. Lợi thế khi bạn sử dụng theme tại đây là các theme có thể sử dụng cho bất kỳ phiên bản WordPress nào, không chứa mã độc, hỗ trợ đầy đủ các plugin nổi tiếng như BuddyPress, WooCommerce, BBPress, WordPress MU,…

Themehybrid.Com

Đây là trang chủ chính thức của Hybrid Core – Một theme framework miễn phí dành cho WordPress, tuy nhiên nếu bạn là fan của Hybrid hoặc yêu thích phong cách Retro thì không nên bỏ qua thư viện child theme dành cho nó.

Gazopo.Com

Tuy đến thời điểm hiện tại Gazpo chỉ có vỏn vẹn vài theme nhưng hầu hết các theme này đều rất đẹp và chuyên nghiệp. Mình tin rằng trong một tương lai không xa, Gazpo sẽ tiếp tục cho ra lò thêm nhiều theme khác tốt hơn.

Web2Feel.Com

Đây cũng là một thư viện theme WordPress thông thường, nhưng điểm khác biệt lớn nhất của kho theme này là chuyên giới thiệu những theme miễn phí rất đẹp, nhìn sơ qua bạn có thể lầm tưởng đây là một trang bán theme không đấy. Có rất nhiều theme mình đã giới thiệu đều lấy từ trang này.

DinoThemes.Com

Cũng giống như Web2Feel ở trên, DinoThemes cũng là một thư viện theme miễn phí chất lượng cao. Nếu Web2Feel nổi tiếng chuyên giới thiệu theme đủ thể loại thì trang này đa phần giới thiệu một số theme dành cho những website dạng tạp chí, tin tức.

MyThemesShop.Com

Bản thân đây là một trang bán theme WordPress nhưng nếu bạn để ý thì trong thư viện theme của nó có rất nhiều theme có gán chữ FREE màu xanh lá và bạn có thể sử dụng miễn phí. Chất lượng theme ở đây cực kỳ tốt, không tin bạn cứ xem thử qua một vài theme miễn phí của nó như JustBlue, Bloggie, AccentBox,..v.v..

ThemesKingdom.Com

Cũng giống như trang ở trên, ThemesKingdom là một trang bán theme nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế lạ mắt và độc đáo. Và để thu hút khách hàng, họ cũng cung cấp một số theme miễn phí rất tuyệt vời.

AzMind.Com

Chỉ với một vài theme miễn phí hiện có nhưng chất lượng đều rất tốt là lý do mình luôn cập nhật thông tin từ trang này. Theo như lời tác giả thì sắp tới sẽ có một vài theme rất đẹp và đặc biệt được giới thiệu, đương nhiên tất cả đều miễn phí.

Bodegazine.Com

Nếu các bạn để ý thì đã có rất nhiều theme mình từng giới thiệu được lấy từ trang này. Lý do mình chọn nhiều theme như thế là vì nó rất đẹp và bắt mắt, đủ thể loại và phong cách nhưng nhiều nhất trong thư viện của Bodegazine có lẽ là các theme blog dạng tin tức và blog cá nhân.

ThemesZilla.Com

Nếu như bạn thấy “tấm áo” của Bodegazine khá đẹp và muốn sử dụng nó thì đừng tìm ở đâu nữa, theme đó tên là Launch do ThemesZilla phát hành. Ngoài ra trong thư viện của trang này cũng có rất nhiều theme miễn phí không hề thua kém gì các theme trả phí.

OneDesigns.Com

Nếu bạn còn nhớ đến theme Pinboard mà mình đã từng giới thiệu thì đây chính là mẹ đẻ của theme đó. Không chỉ cung cấp một số theme miễn phí tuyệt vời mà OneDesigns còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn và thủ thuật WordPress cũng đáng đọc.

BloggingExperiment.Com

Không chỉ là một thư viện theme thông thường, BloggingExperiment được biết tới như là một trang đánh giá và giám định themes rất uy tín. Tại đây bạn sẽ bắt gặp được một số themes mà chắc chắn không bao giờ nghĩ nó lại miễn phí.

Đó là một số địa chỉ cung cấp theme uy tín mà mình theo dõi mỗi ngày. Hy vọng với các địa chỉ ở trên bạn sẽ càng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình tìm một theme đẹp, phù hợp và không tốn kém chi phí. Nếu các bạn biết thêm địa chỉ nào cung cấp theme miễn phí, hãy giúp mình hoàn thiện danh sách trên nhé. Chúc các bạn sớm tìm được một theme ưng ý nhất.

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Chia sẻ bài viết

Bình luận