Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân

Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân

Tải miễn phí theme WordPress đẹp nhất trong tháng 10/2014,theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân.

Mấy tuần nay toàn lo tập trung xây dựng mấy series liên quan tới VPS nên không thể viết nhiều bài liên quan tới WordPress, nhưng việc tìm kiếm theme miễn phí thì vẫn phải làm.

Trong tháng này, các theme miễn phí mình thu thập được phần lớn là dành cho các trang giới thiệu doanh nghiệp.

1. Moesia – Demo/Download

moesia-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Moesia Theme
Theme Moesia này hiện tại đang đứng đầu bảng trong danh sách Featured Themes của WordPress.Org tháng này. Quả nhiên xứng đáng với vị trí của nó, theme này có thiết kế rất hiện đại, màu sắc hài hòa, trang chủ được thiết kế rất đẹp để chứa nhiều thông tin. Rất phù hợp cho các website giới thiệu công ty hoặc dịch vụ, đôi khi miễn phí cũng rất có ích đó chứ.

2. Simone – Demo/Download

simone-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân –  Simone Theme
Nếu bạn thích phong cách thiết kế dạng full màn hình, đơn giản để theme tạo độ sậu cho nội dung thì Simone có lẽ là lựa chọn khá hợp lý, bản thân Thạch cũng đã đánh dấu theme này để sử dụng cho các blog sau này vì thật sự mình rất thích kiểu thiết kế này.

Nếu bạn ghét 2 màu đen trắng thì đừng có lo vì theme này có tích hợp Customizer vào, bạn có thể tự ý đổi lại màu sắc, thay header và background thành kiểu bạn thích.

3. Griffin – Demo/Download

griffin-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Griffin Theme
Theme này trông khá đơn giản nhưng đôi khi các blogger lại thích sự đơn giản thế này để tập trung tối đa vào nội dung. Tuy không có đặc điểm gì nổi bật nhưng bạn có thể thấy, các bài viết được xếp theo kiểu grid nhìn rất dễ chịu và font chữ cũng đơn giản nhưng lại rất dễ đọc, màu sắc cũng hài hòa.

4. Mansar – Demo/Download

mansar-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí dành cho trang giới thiệu công ty và blog cá nhân – Mansar
Mặc dù mình hơi bị quê với cái tông màu rất nam tính này nhưng nếu bạn có thể sửa lại tông màu sắc của nó thì theme này khá hữu ích