Tải 7 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4/2015

Tải 7 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4/2015

Tải theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4/2015. Theme miễn phí cho blog hỗ trợ Responsive.

Tiếp tục trong tháng 4 này, mình xin gửi đến các bạn một vài Theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp mà các bạn nên sử dụng cho các dự án tiếp theo của mình.

Với danh sách theme này, bạn có thể nhận ra rằng các theme miễn phí ngày càng trở nên chuyên nghiệp và không thua kém gì các theme trả phí trước đây, đa phần đều hỗ trợ Responsive, CSS3HTML5 khá chuyên nghiệp. Hãy kiểm tra thử nhé.

1. Restaurante

restaurante-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Restaurante Theme
Demo – Download

Một theme dạng blog có tông xanh rất đẹp, bạn có thể áp dụng cho các blog ẩm thực hoặc mảng làm đẹp là phù hợp nhất. Theme này có bản trả phí và cũng có bản miễn phí, bản trả phí sẽ được dùng nhiều tính năng khác tốt hơn.

2. NewMedia

newmedia-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Newmedia Theme
Download

Nếu bạn có khả năng CSS và cần tìm một theme đã có sẵn tất cả, chỉ việc viết thêm CSS thì bạn có thể dùng qua theme NewMedia này. Bạn có thể tùy biến bỏ bớt số cột nếu không thích kiểu 3 cột có sẵn của theme.

3. DazzLing

dazzling-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Dazzling Theme
Demo–  Download

Dazzling là theme miễn phí hỗ trợ Responsive, CSS3 thông qua việc sử dụng Bootstrap Framework 3 để trang trí giao diện của mình. Mặc dù các thành phần khác cũng chưa có gì nổi bật nhưng bạn có thể chọn nó vì hỗ trợ một full width slider khá đẹp mắt và đi kèm theo bộ Font Awesome.

4. Story

story-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Story Theme
Demo – Download

Một blog cá nhân ngoài nội dung tốt thì việc tìm một giao diện đầy cá tính, cá nhân hóa cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt. Theme Story miễn phí hỗ trợ Responsive rất chuẩn sẽ giúp bạn có một giao diện khác biệt cho chính cá nhân của mình.

5. Elmax

elmax-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Elmax Theme
Demo – Download

Cũng thuộc dạng theme dành cho blog cá nhân đơn giản sử dụng Bootstrap Framework 3.

6. WriterStrap

writerstrap-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Writerstrap Theme
Demo – Download

Nếu bạn thích kiểu menu cố định cho một giao diện blog mà chưa biết cách làm thì có thể dùng theme này. Bố cục rất gọn gàng, dễ nhìn và hỗ trợ một menu cố định khá đẹp và chuyên nghiệp.

7. JustWrite

justwriter-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 4 – Justwriter Theme
Đây là theme đẹp nhất mà mình đã tìm ra được trong tháng vừa qua, rất phù hợp cho các nhu cầu tạo blog chuyên nghiệp hoặc thậm chí là một trang tin cỡ nhỏ, kèm theo hiệu ứng đẹp mắt.

Demo – Download

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Chia sẻ bài viết

Bình luận