Hỏi về vấn đề đăng nhập trong WordPress?

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 5/2015 của bạn Quan_ronie hỏi về vấn đề đăng nhập trong WordPress.

Bạn Quan_ronie hỏi: Chào mọi người
E vừa đọc bài ”Tự code trang đăng nhập cho WordPress” vì người dùng không biết đường dẫn đăng nhập mặc đinh /wp-admin (nay đã đổi thành /dang-nhap) nên e cho trang đăng nhập ra ngoài hiển thị trên thanh menu (như hình dưới).

hoi-ve-van-de-dang-nhap-trong-wordpress
Ảnh: Hỏi về vấn đề đăng nhập trong WordPress?

Tuy nhiên khi đăng nhập xong thì hệ thống trả về trang chủ y hệt như lúc đầu (mặc dù đã đăng nhập thành công rồi), em muốn hỏi ở đây là em muốn sau khi đăng nhập trang chủ hiển thị chữ xin chào xxx thay cho chữ đăng nhập như ban đầu thì làm thế nào ạ?
E muốn làm thêm trang đăng kí thay cho trang đăng kí mặc định của wordpress cũng tương tự như vậy luôn


Trả lời câu hỏi trên diễn đàn:

duongdvit Vấn đề 1 bạn chỉ cần kiểm tra user có đăng nhập chưa bằng hàm is_user_logged_in(). Đăng nhập rồi thì lấy thông tin user hiện tại dùng wp_get_current_user(), nếu chưa thì hiển thị link đăng nhập.
Vấn đề 2 bạn tạo 1 form tùy ý rồi dùng wp_insert_user()

Thachpham Bạn tắt cache xem, mình đoán là do cache có vấn đề, có thể là cache của bạn không có tuỳ chọn không cache với các thành viên đăng nhập.


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về vấn đề đăng nhập trong WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc bạn Học WordPress hiệu quả.


Các chủ đề liên quan: hoc wordpress, su dung wordpress, seo wordpress, theme wordpresslap trinh wordpress, plugin wordpress


WordPress   |   Hoi dap WordPress   |   Hỏi đáp WordPress   |   WordPress FAQ

Chia sẻ bài viết

Bình luận