Hỏi tư vấn về SEO trong WordPress?

Hỏi tư vấn về SEO trong WordPress?

Trả lời câu hỏi tuần 2 tháng 5/2015 của bạn vnstarry hỏi tư vấn về SEO trong WordPress

Bạn vnstarry hỏi: mọi người cho mình hỏi làm sao để web của mình có thể tìm thấy dễ dàng bằng google. mình sử dụng SEO by yoast mình thất phần thông báo SEO màu xanh rồi nhưng tại sao mình tìm kiếm trên google lại k thấy có hiển thị web của mình


 

Trả lời câu hỏi trên Diễn Đàn:

iqMax: seo by yoast là tối ưu trong bài viết của bạn thôi.màu xanh là bạn tối ưu đúng với từ khóa bạn muốn seo.Còn ngoài google còn mức độ cạnh tranh với nhiều website khác nữa chứ.đâu phải cứ xanh là lên hết đâu.thế thì ai cũng lên hết à

vnstarry: vậy phải làm như thế nào để hiển thị tốt hơn trên google

cupidon192: SEO không phải cứ muốn là được, bạn phải có đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu. Bạn cần thay đổi tư duy để thích nghi với thời đại bây giờ, bây giờ SEO là một trong những công cụ cực kỳ hiệu quả để quảng cáo rồi. Nên không thể có một câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của bạn, vì câu hỏi của bạn quá rộng lớn trong lĩnh vực SEO :D.
Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu và học hỏi thì có thể thuê outsource, để họ giúp bài của bạn có thể “hiển thị tốt hơn trên google”

trannam191: SEO là một nghệ thuật, lười thì dùng google Adword hoặc thuê ai đó để bài của bạn hiển thị tốt trên google.

Anh Tuấn: Hôm qua mình mới trả lời một bạn rồi. Không phải Seo by Yoast báo xanh thì có thể tìm được trên Google ngay. Nếu web bạn là web mới, trong lĩnh vực bđs hay di động, thời trang,… thì đảm bảo rất lâu mới có thể tìm thấy mặc dù xanh mướt.
Bạn nên tìm hiểu SEO thêm để có thể hỗ trợ cho website tốt hơn


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về tư vấn về SEO trong WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc các bạn Học WordPress thành công!


Các chủ đề liên quan: hoc wordpress, su dung wordpress, seo wordpress, theme wordpresslap trinh wordpress, plugin wordpress


WordPress   |   Hoi dap WordPress   |   Hỏi đáp WordPress   |   WordPress FAQ

Chia sẻ bài viết

One Response với "Hỏi tư vấn về SEO trong WordPress?"

  1. Mình đã tìm rất nhiều các tài liệu về sử dụng wordpress nhưng thật sự giờ thấy SEO rất khó khăn. Mình đã và đang cải thiện rất nhiều cho bản thân để đẩy mạnh SEO 1 cách hiệu quả. Nhưng thật sự cảm thấy giờ SEO là 1 phạm trù rất khó !

    Trả lời

Bình luận