Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp

Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp

Tải miễn phí các theme WordPress đẹp nhất được ra mắt trong tháng 1/2015, themes tin tức miễn phí,theme làm blog miễn phí đẹp. Mời các bạn đọc tại đây!

Với các theme miễn phí đẹp nhất mà mình đã sưu tầm được trong tháng này, hy vọng việc tìm được một theme miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn không còn quá khó khăn nữa.

Modern (Demo Download)

modern-freetheme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Modem
Modern là một theme miễn phí mới nhất và cũng có thiết kế rất là đẹp cho những người dùng cần theme để làm một website portfolio trực tuyến, hoặc có thể viết blog. Sở dĩ nó có thể làm được trang portfolio là vì các sản phẩm trong portfolio sẽ được hiển thị với dạng lưới và kèm theo bộ lọc rất tiện dụng, ngay bên dưới phần hiển thị portfolio là các khung hiển thị các bài viết khá đẹp và gọn gàng. Đặc biệt hơn, nhà thiết kế cũng có một bản hướng dẫn để bạn có thể biết cách sử dụng và thiết lập theme này hiển thị như demo.

Lawyeria Lite (Demo Download)

lawyeria-lite-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Lawyeria Lite
Cái tên Lawyeria có vẻ theme này chỉ phù hợp cho mục đích làm website giới thiệu dịch vụ luật sư, nhưng dĩ nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cho các hình thức website giới thiệu dịch vụ khác. Điểm nhấn của theme là trang chủ sẽ là trang giới thiệu thông tin về dịch vụ rất bắt mắt để bạn trình bày nội dung giới thiệu. Chỉ vậy thôi, nhưng có thể nhiêu đó là đã đủ cho một website giới thiệu dịch vụ.

Bravo (Demo Download)

bravo-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Bravo

Bravo là một theme miễn phí để làm blog dành cho những ai cần sự đơn giản, không quá cầu kỳ để tập trung tối đa vào nội dung. Nhưng với sự đơn giản này, đây cũng là một lợi thế nếu bạn có khả năng tùy biến theme để làm nó trở nên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Catch Base (Demo Download)

catch-base-pro
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Catch Base
Catch Base là một ứng cử viên sáng giá nếu bạn cần một theme để tự tùy biến lại phù hợp cho cả mục đích làm blog và làm trang giới thiệu doanh nghiệp vì Catch Base vốn được sinh ra để làm việc đó. Mặc định nó hỗ trợ một giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, Responsive đầy đủ và nhiều Page Template.

Perkins (Demo Download)

perkins-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Perkins Theme
Nếu bạn cần một theme đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc hài hòa dành cho một blog cá nhân thì Perkins là lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Theme này dành cho blog nên sẽ không có gì đặc biệt, nhưng cái đặc biệt của nó là đơn giản nhưng vẫn rất “sang”.

Gibson (DemoDownload)

gibson-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Gibson Theme
Cũng là một theme dành cho blog cá nhân đơn giản nhưng với tông màu tối, hiển thị ảnh đại diện dạng lớn nên sẽ phù hợp với các blog về thời trang hơn, nhưng dĩ nhiên là nó rất đẹp.

Keratin (Demo Download)

keratin-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Keratin Theme
Keratin tuy mang một giao diện đến mức tối giản, chỉ có hai màu sắc duy nhất nhưng về tính năng thì khá đầy đủ như nó có thể hỗ trợ hiển thị bài viết theo nhiều Post Format khác nhau, hiệu ứng phóng ảnh khi rê chuột vào nhìn khá bắt mắt.

_tk (Demo Download)

tk-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – _tk Theme
_tk là một starter theme với sự kết hợp giữa starter Underscores lừng danh và Bootstrap Framework cho những ai muốn tìm một theme đơn giản, đã tích hợp Bootstrap đầy đủ để tiến hành tùy biến theo ý thích của mình. _tk hiện tại đang hỗ trợ hiển thị toàn bộ các thành phần trong Bootstrap Framework phiên bản mới nhất và có Responsive.

Everal (Demo Download)

everal-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Everal Theme
Thoạt nhìn có thể bạn không tin Everal là một theme hoàn toàn miễn phí (không có bản Pro gì cả, bản miễn phí duy nhất), nhưng sự thật đây là một theme miễn phí bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Everal hỗ trợ bạn tùy biến lại sidebar, một số shortcode rất đẹp và trình bày bài viết dưới nhiều post format khác nhau.

ProfitMag (Demo Download)

profitmag-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Profitmag Theme
ProfitMag – Đây là một theme dạng tin tức hoàn toàn miên phí hiếm hoi mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Mặc dù theme tin tức này vẫn còn khá đơn giản nhưng dĩ nhiên bạn vẫn có thể tùy biến thêm dựa trên cấu trúc của nó.

Business One (Demo Download)

business-one-theme
Ảnh. Các Theme WordPress tin tức miễn phí đẹp – Business One Theme
Giờ đây việc có được một theme giới thiệu sản phẩm/dịch vụ miễn phí với nhiều hiệu ứng đẹp lung linh đã không còn quá khó nữa, khi mà bây giờ bạn có thể tải theme Business One về và sử dụng để có một website như ý. Trong trang tải theme, họ có đính kèm một video để bạn có thể làm được trang chủ như demo mà không cần phải vọc vạch nhiều nữa.

Ở trên là các theme miễn phí mà mình thấy đẹp nhất trong các Theme WordPress miễn phí được ra mắt vào tháng 1 này. Dĩ nhiên nó có thể không đẹp được như các theme trả phí nhưng đôi khi có những theme miễn phí lại phù hợp hơn với nhu cầu của chúng ta nên sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền.

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Chia sẻ bài viết

Bình luận