Bộ sưu tập 7 Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức

Bộ sưu tập 7 Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức

Bộ sưu tập 7 Theme WordPress miễn phí đẹp nhất. Trong đó có 3 theme đẹp dành cho site ảnh, 1 Theme dành cho site tin tức, 2 theme dành cho blog và 1 visual theme. Mời bạn xem chi tiết tại đây!

Trong tháng 6 này mình xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Theme WordPress miễn phí đẹp nhất mà mình đã sưu tầm được trong tháng qua. Mời các bạn xem qua và hy vọng sẽ có vài mẫu ưng ý dành cho bạn.

1. Themify Base

themify-base-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức – Themify Base Theme
Một theme đơn giản nhưng rất đẹp để tạo blog. Tông màu trắng đen với anh thumbail to phù hợp nhất cho các blog về thời trang cả nam lẫn nữ. Cộng thêm với cấu trúc code truyền thống, bạn có thể sử dụng nó như một starter theme.

Demo – Download

2. Make (Page Builder Theme)

make-theme-free
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức – Make Theme
Là một theme miễn phí nhưng độc đáo nhất trong tháng này, bởi vì nó là một Visual Builder Theme, tức là theme hỗ trợ hệ thống thiết kế với động tác kéo/thả mà không cần đụng chạm vào code. Ở bản miễn phí, bạn có thể sử dụng toàn bộ tính năng chính của theme này. Còn bản trả phí bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn chuyên nghiệp hơn và hỗ trợ WooCommerce.

Download

3. Diarjo Lite

diarjo_responsive
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức – Diarjo Responsive
Một theme có cấu trúc Grid Layout đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng để làm blog hoặc trang tin cỡ nhỏ.

Demo – Download

4. Spot

spot-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức – Spot Theme
Nếu bạn sử dụng WordPress để làm trang giới thiệu dịch vụ và cần tìm một theme miễn phí đơn giản nhưng đủ sức mạnh để làm việc đó thì xem qua Spot ngay nhé. Hỗ trợ Responsive và sử dụng Bootstrap nên chắc chắn giao diện luôn mang phong cách hiện đại nhất.

Demo – Download

5. Tracks

tracks-theme
Ảnh. Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức – Tracks Theme
Đơn giản là cấu trúc grid và cực kỳ hữu ích nếu blog bạn toàn là hình ảnh vì nó được làm ra là để phục vụ cho các website chuyên về ảnh mà. Cách cài đặt cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần up theme lên và nó sẽ trông như demo ngay.

Demo – Download

6. Forceful Lite

forceful-lite-theme

Theme dành cho blog hoặc các trang tin tức loại nhỏ rất đẹp. Hiện tại nó hỗ trợ hơn 14 vị trí đặt widget khác nhau và nhiều tùy chọn chèn quảng cáo vào theme. Hãy lưu ý là theme này có 2 bản: miễn phí và trả phí.

Demo – Download

7. Pictorico

pictorico-theme

Mặc dù bất lợi là theme này chỉ hỗ trợ một cột nhưng đối với một số trường hợp đó lại là lợi thế của nó để bài viết của tác giả có thể thỏa sức đăng các ảnh khổ lớn mà không lo bị co lại làm giảm chất lượng ảnh.

Demo – Download

Hết rồi, chúc bạn sớm tìm được mẫu theme như ý.

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Ảnh. Bộ sưu tập 7 Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức
Ảnh. Bộ sưu tập 7 Theme WordPress miễn phí đẹp cho site ảnh và tin tức

Chia sẻ bài viết

Bình luận