6 Theme miễn phí cho website về hình ảnh

6 Theme miễn phí cho website về hình ảnh

Giới thiệu tới các bạn 6 Themes WordPress miễn phí thích hợp làm website trưng bày hình ảnh,thư viện hình ảnh. Mời bạn xem tại đây!

Các website chuyên về hình ảnh đôi khi không thể sử dụng các theme kiểu truyền thống hoặc theme tin tức vì nó không tập trung sâu vào hình ảnh. Một theme phục vụ cho việc trưng bày, đăng hình ảnh là nó sẽ focus tối đa vào việc xem ảnh, đặc biệt là có thể xem luân phiên nhiều ảnh (slide, grid) và hỗ trợ xem trên nhiều size ảnh khác nhau. Bộ sưu tập theme miễn phí này sẽ giúp bạn tìm ra một theme chuyên cho website về hình ảnh phù hợp với bạn.

1. SKT Full Width

Theme miễn phí cho website về hình ảnh - SKT Full Width
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – SKT Full Width

Theme miễn phí này mình đã có giới thiệu trong bộ sưu tập theme tháng 5/2014. Quả thật là hiếm khi nào chúng ta có được một theme miễn phí chuyên nghiệp và đẹp mắt như SKT Full Width vì vốn là loại này chỉ có bản trả phí.

Demo – Download

2. SnapShot

snapshot-theme
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – Snapshot Theme
Bố cục đơn giản nhưng hữu ích cho việc trưng bày ảnh vì nó sẽ ép buộc người xem chú ý vào hình ảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên thông qua slider full width ở đầu website và bảng hình ảnh nhỏ phía bên dưới.

Demo – Download

3. Visual

visual-theme
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – Visual Theme
Màu sắc đen đơn giản và bố cục phong cách “masonry” sẽ thích hợp với blog thích đăng lẻ từng ảnh hoặc dùng cho Photographer thích sự đơn giản và màu tối.

Demo – Download

4. Market

market-theme
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – Marke Theme
Market không chỉ phù hợp với blog chuyên về ảnh mà nó còn tương thích nếu bạn có ý định mở một shop dựa vào plugin Woocommerce vì nó được tối ưu và thiết kế tương thích với Woocommerce phiên bản mới nhất.

Demo Download

5. Fifteen

fifteen-themee
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – Fifteen Theme
Chức năng và bố cục thì giống hệt theme Market phía trên nhưng có vẻ bóng bẩy hơn về phần giao diện và không hỗ trợ Woocommerce khiến theme nhẹ đi hơn nhiều.

Demo Download

6. Picturesque

PicturesqueTheme
Ảnh. Theme miễn phí cho website về hình ảnh – Picturesque Theme
Một theme miễn phí sử dụng Hybrid Core rất chuẩn SEO và dễ tùy biến dành cho những người sử dụng WordPress có kinh nghiệm về tùy biến và code trên Framework.

Demo  – Download

Các bài viết liên quan:


WordPress FAQ  » Sử dụng WordPress > Hướng dẫn sử dụng ThemesTheme WordPress


 WordPress FAQ   |   Hoc WordPress   |   Su dung WordPress   |   Lap trinh WordPress |   Plugin WordPress  |  Thuat ngu WordPress    |  Theme WordPress  |  Huong dan su dung WordPress |  theme wordpress đẹp  | Huong dan su dung Themes

Chia sẻ bài viết

Bình luận